Cách chọn đồng hồ nam Tissot hợp mệnh Kim

Ngày: 03/04/2018 lúc 21:26PM

Đồng hồ nam Tissot luôn nhận được rất nhiều sự “nồng nhiệt” từ phía người dùng. Vì vậy cách chọn đồng hồ Tissot nam phù hợp được rất nhiều người quan tâm, nhất là với những người mệnh Kim. Vậy chọn thế nào để phù hợp với người mệnh Kim?

Những người mệnh Kim thường khá thông minh, phong độ. Với khuôn mặt sáng, chữ điền những nam giới mệnh Kim luôn tạo được sự lịch lãm nhất định trong phong thái của mình. Một chiếc đồng hồ nam Tissot “ngự trị” trên cổ tay sẽ là điều kiện đủ để phong độ của người mệnh Kim luôn ổn định và tỏa sáng.

Cách chọn đồng hồ nam Tissot hợp mệnh Kim

Nên chọn đồng hồ nam Tissot mặt vuông

Bí quyết nào chọn đồng hồ hợp mệnh Kim? Trong ngũ hành phong thủy, Thổ sinh Kim. Mà đại diện cho mệnh Thổ chính là hình vuông. Vì vậy đồng hồ nam Tissot mặt vuông sẽ là lựa chọn đầu tiên dành cho bạn.

Nên chọn đồng hồ nam Tissot dây kim loại

Một trong những thiết kế đồng hồ nam Tissot phù hợp với mệnh Kim là đồng hồ làm từ thép không gỉ, inox 316L cao cấp. Kim loại là yếu tố rất phù hợp với mệnh Kim. Vì thế chọn đồng hồ hợp mệnh Kim chính là chọn đồng hồ làm từ dây kim loại – inox 316L.

đồng hồ nam Tissot

 

Bạn rất dễ dàng để có thể tìm được đồng hồ dây kim loại của thương hiệu Tissot. Đây là loại chất liệu phổ biến trong chế tác đồng hồ bởi độ sáng bóng và độ bền bỉ của nó. Tissot cũng không ngoại lệ khi sử dụng chất liệu này trong các thiết kế của mình.

Nên chọn đồng hồ nam Tissot làm từ Vàng

Đây là một cách để bạn chọn đồng hồ hợp mệnh của mình. Đồng hồ bọc vàng, vàng nguyên khối hay mạ Vàng đều rất phù hợp.

đồng hồ nam Tissot

Có khá nhiều thiết kế đồng hồ nam Tissot mạ Vàng PVD cao cấp cho bạn lựa chọn. Không chỉ đảm bảo về yếu tố thời trang, thiết kế này còn làm tăng sự sang trọng cho bất cứ ai khi sở hữu.

đồng hồ nam Tissot

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn rút ngắn thời gian khi chọn đồng hồ nam Tissot phù hợp với mệnh Kim của mình. Để đảm bảo giá trị, thời gian sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm hãy mua đồng hồ nam Tissot tại các đại lý được hãng ủy quyền. Như thế mọi tài lộc may mắn sẽ đến với bạn một cách rất tự nhiên, thuận lợi.

 

Khắc Tiến
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục