• slidebg1
  • slidebg1

Thông điệp yêu thương

Ngày của một nửa thế giới đang đến thật gần, với tất cả sự trân quý và thương yêu, Donghochinhhang.com xin được gửi lời chúc tới những người Phụ Nữ Việt Nam lời chúc thân thương nhất! Chúc chị em luôn Đẹp Rạng Ngời - Tỏa Sáng Muôn Nơi. Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10!

BST ĐỒNG HỒ 20/10

Trọn bộ sưu tập đồng hồ nữ chính hãng cao cấp dành riêng cho các chị em phụ nữ và các đấng mày râu có ý định tặng người thương của mình!

Xem thêm

Gửi Lời Yêu Thương

Lời yêu thương tới những người Phụ Nữ bên đời chưa bao giờ là đủ!.Trên tất cả, là sự chân thành và nhiệt huyết. Thêm một chút "bất ngờ" sẽ khiến những lời yêu thương đó viên mãn và tràn đầy hạnh phúc hơn. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Donghochinhhang.com tự hào là "Cầu nối yêu thương" giúp bạn gửi đến người phụ nữ của mình tấm thiệp chúc mừng đặc biệt nhất! Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin bên dưới và lựa chọn mẫu thiệp ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ thay bạn, gửi lời yêu thương này tới người phụ nữ của bạn!


Thông tin người gửi

Thông tin người nhận

MS01

MS02

MS03

MS04

MS05

MS06

MS07

MS08

MS09

  • Mr Tien, Ha Noi, Content Writer

    “Thực ra trước tới giờ tôi là một thằng FA, có bao giờ biết đến ngày 20/10 là gì đâu? Đến lời chúc nói với mẹ còn đang khó, bảo sao không có người yêu là phải. Cũng thật tình cờ khi ghé thăm website: Donghochinhhang.com, có thể gửi lời chúc - lựa chọn thiệp đẹp để gửi tới mẹ tôi và lại còn rất nhiều loại đồng hồ xịn nữa chứ. Sắm luôn một con vậy, cảm ơn Donghochinhhang.com!”

  • Mr Dat, Ha Noi, Video Editor

    “Con trai thì thường ít nói những lời tình cảm, nhất là với Mẹ. Tình cờ vào website Donghochinhhang.com thấy chương trình viết thiệp khá hay nên mình cũng thử một lần xem sao. Hy vọng những lời chúc của mình sẽ đến được với Mẹ”

  • Ms Ngoan, Ha Noi, Content Writer

    “Dù là con gái nhưng mình cũng ít khi thổ lộ hay tâm sự với Mẹ lắm. Với mình, "món quà bất ngờ" của Donghochinhhang.com đúng là một "món quà bất ngờ". Nhân ngày 20/10 xin được gửi lời chúc tới tất cả các Mẹ, các Bà và chị em phụ nữ lời chúc thân thương nhất”

HỆ THỐNG SHOWROOM

Donghochinhhang.com tự hào là nhà Phân phối và Bán lẻ Đồng hồ chính hãng chuyên nghiệp nhất

Shop Watch Gallery – Tràng Tiền Plaza | Tầng 3, TTTM Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, HN

Shop Watch Gallery – Aeon Mall Long Biên | Khu vực sảnh chính, tầng 1, TTTM Aeon Mall Long Biên, 27 Cổ Linh, Q.Long Biên, HN

Shop Donghochinhhang.com – Tháp B, Vincom Center Bà Triệu | Tầng 1, Tháp B, TTTM Vincom Center, 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, HN

Shop Donghochinhhang.com – Vincom Plaza Hải Phòng | Tầng 1, TTTM Vincom Plaza, 01 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Văn phòng | 169 Bùi Thị Xuân, Hà Nội

(024) 3 5160868