Đồng hồ Citizen NH8310-53E: Mạnh mẽ trên vẻ đơn giản

Citizen NH8310-53E

Không quá nổi bật với thiết kế hào nhoáng, đồng hồ Citizen NH8310-53E đi vào tâm trí người dùng bởi sự chắc chắn, mạnh mẽ trên nền vẻ đơn giản.

Mạnh mẽ trên nền cổ điển

Đồng hồ Citizen NH8310-53E có vẻ ngoài không quá ấn tượng ở phần màu sắc và chi tiết. Tổng thể sản phẩm toát lên vẻ mạnh mẽ, chắc chắn và bền bỉ đến đáng ngưỡng mộ. Chiếc đồng hồ sở hữu những chi tiết to bản, được trau chuốt một cách tỉ mỉ, sự tinh tế trên nền thô ráp tạo nên một ánh nhìn đặc biệt và hiếm có trên thế giới.

Vỏ sản phẩm được bo tròn tự nhiên bằng thép không gỉ 316L với đường kính 40 mm – rất hợp với cổ tay người Á Đông. Cùng với đó, phần dây đờ mi theo hướng cổ điển cũng kết hợp với phần vỏ tạo nên ấn tượng khó phai của vẻ chắc chắn.

Citizen NH8310-53E

Trên mặt số màu đen nổi bật là các hoạt tiết hướng tâm, đan xen về màu sắc. Các cọc số và số Ả Rập của sản phẩm được chế tác khá to bản, tạo nên vẻ mạnh mẽ đáng ngưỡng mộ mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn sở hữu. Kim chỉ giây, giờ, phút của chiếc đồng hồ được thiết kế thanh mảnh, chính là điểm nhấn làm hài hòa các chi tiết to bản trên mặt số. Ô chỉ giờ của chiếc đồng hồ được thiết kế và đặt tại vị trí 3h rất tiện lợi cho người dùng.

Vỏ thép không gỉ 316L

Chiếc đồng hồ được Citizen ưu ái trang bị vỏ thép không gỉ 316L. Đây là chất liệu tốt hàng đầu thế giới với những ưu điểm nổi trội mà hiếm có chất liệu nào sánh bằng. Thép không gỉ 316L có khả năng chống từ tính, chịu ăn mòn và chịu va đập cực tốt mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

Bộ máy Automatic

Với sự mạnh mẽ vốn có, đồng hồ Citizen NH8310-53E còn được Citizen dành riêng bộ máy Automatic. Đây là bộ máy hoàn hảo với công nghệ chế tác thực sự phức tạp. Những chi tiết siêu nhỏ được ráp nối với nhau cẩn thận tạo nên một bộ máy bền bỉ và chính xác gần như tuyệt đối. Máy Automatic không dùng pin, sử dụng năng lượng lấy ở chuyển động của cổ tay người dùng. Cùng với tâm huyết của những người thợ tốt nhất Nhật Bản. Bộ máy này trở nên tốt và đáng sử dụng đến đáng kinh ngạc.

Citizen NH8310-53E

Mức chịu nước 10 BAR

Citizen NH8310-53E được trang bị mức chịu nước lên tới 10 BAR, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng. Với mức chịu nước này, người dùng hoàn toàn có thể rửa tay, đi trời mưa hoặc tắm cùng chiếc đồng hồ của mình.

Đồng hồ Citizen NH8310-53E chính là tổng hòa của mọi yếu tốt tốt nhất mà người đàn ông cần ở chiếc đồng hồ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.