Đồng hồ Calvin Klein – Không đơn giản là thời trang

Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, luôn đi theo phương châm ‘đơn giản tối đa – độc đáo tối đa’, Calvin Klein là nhãn hiện đồng hồ hiếm có làm ‘tay ngang’ nhưng vẫn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

 

   

 

Calvin Klein là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ ra đời năm 1968. Sau những thành công ở lĩnh vực thời trang, Calvin Klein bắt đầu ‘lấn sân’ sang lĩnh vực phụ kiện và cũng đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Năm 1997, Calvin Klein cho ra đời nhãn hiệu đồng hồ của riêng mình và giới thiệu bộ Watches collection đầu tiên. Với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và độc đáo, đồng hồ Calvin Klein nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên toàn cầu.

 

 

Tuy là nhãn hiệu non trẻ nhưng đồng hồ Calvin Klein được đánh giá cao bởi có là sự giao hòa của thời trang và máy móc. Nó có kiểu dáng đơn giản nhưng lại mang nét sang trọng, lịch sự mà bất kỳ ai nhìn vào cũng cảm thấy ‘mê mẩn’.

Đồng hồ mang nhãn hiệu Calvin Klein đang ngày càng được ưa chuộng và tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường đồng hồ thế giới. Calvin Klein đang ngày càng hoàn thiện mình và cố gắng mang tới khách hàng sử dụng đồng hồ những trải nghiệm tuyệt vời. Hiện nay, đồng hồ Calvin Klein có hơn 200 dòng sản phẩm khác nhau và góp mặt hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

 

 

Dù là một nhãn hàng thời trang đến từ Mỹ nhưng đồng hồ của Calvin Klein lại được dán nhãn SWISS MADE (sản xuất ở Thụy Sĩ). Có điều này là bởi ngay từ đầu CK đã muốn cạnh tranh với các nhãn hàng đến từ cái nôi của ‘thế giới thời gian’ Thụy Sĩ. Họ đã kết hợp với tập đoàn đồng hồ danh tiếng Swatch để cho ra đời nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ mang tên CK.

 

 

Điểm hút khách hàng đến với thương hiệu này là họ có thể kết hợp sản phẩm này với phụ kiện và quần áo của Calvin Klein. Điều này tạo nên sự tự tin, thoải mái, đẳng cấp cho bất kỳ khách hàng nào.

Bạn có thể dễ dàng kết hợp các sản phẩm mang nhãn hiệu này với một chiếc đồng hồ “Calvin Klein Watch”, hoặc Phụ kiện “Calvin Klein Jewelry” điều đó giúp bạn tự tin thể hiện đẳng cấp và sự am hiểu về thời trang mang phong cách kết hợp hiện đại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.