CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin trong chính sách bảo mật

Donghochinhhang.com thu thập những thông tin về số lần thăm trang, bao gồm số trang quý khách xem, số link được click, những thông tin khác liên quan tới việc kết nối đến www.donghochinhhang.com và các thông tin mà trình duyệt web khách hàng sử dụng để truy cập vào website.
– Khi truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.donghochinhhang.com quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân.

 

chính sách bảo mật thông tin khách hàng

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin trong chính sách bảo mật

Website Donghochinhhang.com sử dụng thông tin khách hàng cung cấp với mục đích sử dụng:
– Thực hiện khảo sát, cung cấp thông tin mới nhất trên website tới khách hàng
– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
– Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Mọi dữ liệu cá nhân của khách hàng khi Donghochinhhang.com thu thập sẽ được chúng tôi lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.
– Trong mọi trường hợp khác, thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối tại máy chủ.

4. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty: Công ty TNHH A&M
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà 169, Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, HN
Email: hotro@donghochinhhang.com
Tel: (024) 36272929

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của cá nhân

– Quý khách hàng có thể yêu cầu www.donghochinhhang.com để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của bản thân.
– Mọi khiếu nại liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và thông tin cá nhân khách hàng có thể gửi đến www.donghochinhhang.com qua địa chỉ Email: hotro@donghochinhhang.com. Khi nhận được phản hồi và khiếu nại của khách hàng, www.donghochinhhang.com sẽ xác nhận thông tin và có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
– Mọi thông tin cá nhân của khách hàng trên website: Donghochinhhang.com sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo các chính sách của công ty. Tất cả việc thu thập và sử dụng thông tin khách hàng được thực hiện chỉ khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 

đồng hồ chính hãng

 

– Donghochinhhang.com cam kết không sử dụng, cung cấp hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào cho bên thứ 3 khi không có sự đồng ý của khách hàng.
– Khi máy chủ lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng bị tấn công, www.donghochinhhang.com có trách nhiệm báo cáo vụ việc đến cơ quan điều tra xử lý và thông báo cho khách hàng được biết.
www.donghochinhhang.com cam kết bảo mật tuyệt đối mọi giao dịch trực tuyến của khách hàng.
www.Donghochinhhang.com yêu cầu mọi thông tin cá nhân khi mua sản phẩm hoặc liên hệ tới ban quản trị phải đầy đủ những phần sau: họ tên, giới tính, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại… và chịu trách nhiệm pháp lý với những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết những khiếu nại của khách hàng khi những thông tin khách hàng cung cấp ban đầu là không chính xác.

Các chính sách